2017-01-09

Bạn là người niềm yêu thích tốc độ và từng mong muốn được ngồi trên những mẫu xe phân khối lớn để có thể khám phá những vùng đất mới? giả dụ vẫn chưa có thời cơ để biến giấc mơ thành hiện thực, Traffic Rider -  Game đua moto, sẽ hỗ trợ bạn phần nào trải nghiệm được ước mơ đó.

Traffic Rider là game đua moto free (dành cho cả Android lẫn iOS) cho phép game thủ “cầm cương” các chú “ngựa sắt” để khám phá các cung đường ingame.

Trong Traffic Rider, game thủ sẽ điều khiển các mẫu xe máy để khám phá các tuyến đường khác nhau, cùng với đấy là thực hiện các nhiệm vụ do trò chơi sản xuất.Hình ảnh đồ họa đẹp mắt, âm thanh sống động như thật cộng lối chơi đơn giản nhưng vô cùng phong phú và đời thực chính là những ưu điểm của game đua moto này. Việc hoàn thành các nhiệm vụ, từ đấy cho phép các bạn nâng cấp các loại xe mới hiện đại hơn, tốc độ cao hơn chính là ưu thế và tính năng ấn tượng nhất của trò chơi. Tuy vậy, game cũng đem đến cho game thủ đa dạng quãng đường khác so tài lẫn nhau với phong cảnh xung quanh các tuyến đường khác nhau làm game thủ ko bị nhàm chán.

Lưu ý: không bắt buộc những thiết bị di động, bạn cũng có thể chơi Traffic Rider ngay trên máy tính Windows hoặc Mac của mình bằng bí quyết sử dụng phần mềm BlueStacks.

Khởi đầu game đua moto , người chơi sẽ được cung cấp 1 cái xe cơ bản nhất để bắt đầu khám phá trò chơi.Traffic Rider cung cấp nhiều khuôn mẫu chơi khác nhau, như “Career” (nghề nghiệp) để các bạn thực hiện những nhiệm vụ, từ đấy kiếm cùng tiền và mở ra cùng những khuôn mẫu chơi. Tiền có thể sử dụng để tìm các trang bị để tân trang cho xe hoặc tậu xe mới ingame, hoặc “Free ride” cho phép quý khách điều khiển xe tự do để khám phá những vùng đất bên trong game...Mặc định người dùng sẽ cần chơi game ở hình thức chơi “Career” để thực hiện các nhiệm vụ, từ ấy mới có thể mở khóa các hình thức chơi chơi khác trong game.

Cách chơi của game đua moto vô cùng đơn giản. Traffic Rider dùng con quay hồi chuyển trên thiết bị di động để điều khiển, bởi vậy các bạn chỉ việc nghiêng thiết bị của mình để điều khiển hướng đi của xe, nhấn vào biểu tượng tay ga (tay cầm bên phải) để nâng cao tốc của xe và nhấn vào tay cầm bên trái để phanh giúp giảm tốc độ của xe.

Đặc biệt, trong game người chơi cũng phải nên quan sát đèn tín hiệu của các cái xe khác đang chạy trên đường, như đèn phanh, đèn xinhan để chuyển làn... từ đấy tránh va chạm với các xe.

Nhiệm vụ của trò chơi là các bạn bắt buộc hoàn tất cung đường đi trong khoảng time quy định mà không va chạm với những xe khác trên đường.

Để hoàn thành trò chơi bạn sẽ bắt buộc điều khiển xe một cách khéo léo và giống như mình đang đi trên đường thực thụ, bắt buộc nâng cao giảm tốc độ của xe một cách thông minh để hạn chế va chạm với những xe khác, đặc trưng ở các tuyến đường đông xe cộ.

Nhìn chung, Traffic Rider là 1 game đua moto không bao giờ bỏ qua cho những ai yêu tốc độ hoặc đơn thuần cho những ai ước mơ tìm kiếm 1 game để xả stress trong khi có thời gian.

Game đua moto là thể loại game hấp dẫn đối với những bạn ưa tốc độ. Choinhanh.vn còn sở hữu rất nhiều các thể loại đua xe khác nhau như game sonic dua xe, game mario dua xe, game dua xe dia hinh, game dua xe ban sung, game dua phi thuyen, game ben 10 dua xe, game dua xe dien … ; các bạn sẽ có cơ hội tham gia chơi, thử thách Game đua xe trên choinhanh.vn.

Show more